TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT BẾP TĂNG TÀI LỘC, MAY MẮN

Thiết kế nội thất phòng bếp khoa học, hợp lý sẽ giúp chị em thấy thú vị hơn với một không gian bếp rộng rãi, thoáng đãng và hiện đại. Vậy với kinh phí 30 triệu có thể thiết kế được một không gian bếp hoàn hảo?

Dưới đây là tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp hoàn hảo với kinh phí 30 triệu.

Chọn vật liệu tủ bếp
Trên thị trường hiện nay tủ bếp được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau, việc lựa chọn chất liệu sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Bạn có thể chọn những chiếc tủ bếp có thiết kế hiện đại được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp, inox với giá thành thấp thay vì chọn tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên. Mặt bếp bạn nên sử dụng mặt đá ốp bếp cũng nên sử dụng mặt đá kim sa hay những loại Granite giá rẻ.

Thiết kế bếp đa năng
Đảo bếp giúp bạn dễ sử dụng và sắp xếp, lưu trữ đồ đạc dễ dàng hơn. Không cần phải kiễng chân khi mò mẫm để tìm kiếm một cái bát yêu thích của bạn, đồng thời đảo bếp cũng là nơi bạn ngồi ăn nhẹ thậm chí là dùng bữa cùng cả gia đình, hay mời bạn bè của bạn thưởng thức những món ăn bạn đang làm ngay tại phòng bếp.
Kết hợp đảo bếp làm bàn ăn, chỉ tốn chi phí cho một thứ nhưng bạn lại có cả 2 công năng, đây chính là mẹo để bạn vừa tiết kiệm kinh phí vừa tối ưu không gian bếp của bạn.


Chọn bàn ghế ăn phù hợp

Bạn không nên đánh giá thấp sức mạnh của những chiếc ghế ăn. Kể cả khi không sử dụng chúng cũng thiết lập tông màu của văn phòng, tùy vào phong cách mà chúng sẽ mang thêm sắc màu vào không gian của bạn.
Không có quy tắc thực sự nào cho việc mix và phối kết hợp đồ nội thất của bạn – bạn có thể thỏa sức sáng tạo như bạn muốn nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn chọn ghế ăn và bàn ăn đồng bộ với nhau. Bạn có thể trang trí cho không gian bếp với tranh treo tường đèn thả, chiếc đèn giá thành vài trăm nghìn có thể thay đổi bộ mặt của bếp của bạn đến không ngờ.

Chia sẻ bài viết:

Bình luận