TRANH CANVAS – XU HƯỚNG TRANG TRÍ NHÀ KIỂU MỚI ĐANG CỰC “THỊNH”

Canvas dịch sang tiếng Việt có nghĩa là vải bạt, vải căng, loại vải để vẽ, tranh vẽ.

Tranh Canvas là loại tranh vải không thấm nước, vải dầu chống thấm. Vì thế, đây là một trong những loại tranh được ưa chuộng nhất dành cho việc trang trí không gian hiện đại.

Chất liệu dành cho việc in tranh là loại vải không thấm nước, căng lên khung giúp tranh phẳng, không rách, khi cuộn tròn lại không bị nếp gấp nhờ việc in mực dầu kháng nước, giữ bền màu và đặc biệt là không nhòe.

Tranh Canvas có khá nhiều chủ đề giúp bạn thoải mái lựa chọn những loại tranh treo phù hợp.

Hơn nữa, tranh khá nhẹ, dễ dàng trong việc di chuyển hay gắn cố định vào tường. Khác với dòng tranh gỗ hay gốm sứ, tranh Canvas có giá thành khá mềm, chỉ từ 1 triệu đồng – 1 triệu 500 nghìn đồng.

 

Vải Canvas được căng lên khi kết hợp với đèn chiếu sáng từ phía trên cũng sẽ mang đến cho không gian nét đẹp tinh tế, bắt mắt với hiệu ứng màu sắc nghệ thuật ấn tượng.

Thông thường, tranh 45x60cm cho 3 tấm giá khoảng hơn 1 triệu đồng, kích thước 50x70cm cho 3 – 5 tấm giá khoảng 1 triệu 300 nghìn đồng.

Để những bức tranh treo giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn, bạn có thể lựa chọn những chủ đề tươi tắn, vui vẻ, tranh về con vật, thiên nhiên, về vũ trụ hay các thành phố biển…

Bên cạnh đó, nội dung và màu sắc tranh cũng cần có sự liên kết màu sắc với phong cách trang trí của ngôi nhà cũng như màu của nội thất.

Tranh Canvas 26ART có rất nhiều mẫu mã tranh với chất lượng in rất tốt, màu sắc nét, bền màu, vẻ đẹp sống động cùng nhiều dạng khung gỗ, khung kính với nhiều màu khác nhau giúp bạn chọn lựa được những tác phẩm thật đẹp, thật duyên cho không gian sống của gia đình mình.

Một tip nhỏ đó là trước khi treo tranh, bạn có thể học hỏi thêm cách treo tranh trên Pinterest hoặc các bức tranh mẫu ở showroom để tìm ra ý tưởng thú vị trang trí cho ngôi nhà của mình.

————————–

Xem thêm sản phẩm khác tại:

https://bit.ly/2zs11dl

————————–

Kho Tranh 26ART – Số 725, Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

  • Liên hệ mở đại lý: 094 858 96 98
  • HOTLINE: 094 858 96 98 – 098 556 66 75
  • Showroom: Số 725, Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

————————

Website: Tranhcanvas.com.vn – khotranhsondau.vn

FB: fb.com/Tranhcanvas26art/ – fb.com/khotranhsondau26art/

Chia sẻ bài viết:

Bình luận