MỪNG TÂN GIA NÊN TẶNG QUÀ GÌ?

Hoàn thành được một căn nhà đẹp đẽ và khang trang là bước ngoặt lớn có ý nghĩa quan trọng với nhiều người, bởi vậy nên lựa chọn món quà gì vừa đẹp lại sang trọng khiến gia chủ thích thú mê mẩn luôn khiến chúng ta đau đầu.

Dưới đây là một vài cách lựa chọn quà tân gia phù hợp với ngân sách mà vẫn không kém phần độc đáo mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn

Một số lưu ý

  • Tùy theo mối quan hệ với chủ nhà như Bạn bè, đồng nghiệp, thông gia, nhân viên-sếp để bạn lựa chọn món quà phù hợp với túi tiền
  • Truyền tải được ý nghĩa mà bạn muốn nhắn gửi tới gia chủ như: hạnh phúc, thành công, vạn sự như ý….
  • Quà tặng mang những ý nghĩa thiết thực hoặc xem chủ nhà còn thiếu đồ dùng gì khi chuyển về nhà mới thì nên mua món đồ đó để làm quà tặng tùy ngân sách bạn có.
  • Món quà nên phù hợp với không gian của ngôi nhà mới, bạn nên xem xét xem căn nhà được thiết kế theo kiểu hiện đại hay cổ điển truyền thống, rộng rãi hay nhỏ hẹp để lựa chọn quà không bị lệch tông quá so với không gian.

Những món quà nên tặng dịp tân gia

Đồ dùng nhà bếp

Căn bếp luôn là không gian không thể thiếu trong ngôi nhà, vì vậy nên những món quà tặng mang tính sử dụng cao trong không gian bếp sẽ khiến gia chủ thích thú, những món quà như bộ xong nồi, bộ bát đĩa, lò vi sóng..v..v không những dễ lựa chọn mà lại phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

Tranh treo tường nghệ thuật, tranh sơn dầu, tranh in canvas

Ngôi nhà sẽ vô cùng trống trải khi không có tranh treo tường, bởi vậy quà tặng là một bức tranh nghệ thuật treo tường sẽ là lựa chọn tối ưu. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại tranh với đủ các thể loại mẫu mã đa dạng như: tranh in canvas, tranh sơn dầu, tranh đá quý, tranh đồng, tranh dát vàng, tuy nhiên tranh treo tường đẹp, sang trọng phù hợp với ngân sách cũng như có nhiều mẫu mã lựa chọn, hợp với nhiều không gian phải kể đến tranh sơn dầu

Mẫu tranh canvas in hoa tinh tế
Mẫu tranh canvas Sen cho không gian truyền thống
Mẫu tranh hoa cổ điển

Mẫu tranh sen sơn dầu sang trọng

Chăn ga gối đệm

Cũng như đồ dùng nhà bếp, chăn ga gối đệm là vật dụng không thể không có của các gia đình, vì vậy lựa chọn quà tặng là một bộ chăn ga gối đệm sẽ mang nhiều ý nghĩa đối với gia chủ, đặc biệt là với những cặp vợ chồng son.

Đồ gốm sứ

Món quà tặng truyền thống nhất phải kể đến đồ bằng gốm sứ, những món đồ gốm sứ hết sức đơn giản như bộ đĩa trang trí, lộc bình, bình hoa…góp phần tạo điểm nhấn cho ngôi nhà mới của gia chủ, mẫu mã đa dạng mà không kém phần trang trọng sẽ là lựa chọn hợp lý nếu bạn muốn tặng món quà vừa ý nghĩa vừa hợp ngân sách.

Trên đây là danh sách những món quà tặng phù hợp và ý nghĩa nhất để làm quà tân gia, hy vọng các bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

#tranhtreotuong #tranhcanvas #tranhdepgiare #tranhtreophongkhach #decor #trangtrinoithat #tranhsondau #tranhchandung
Chia sẻ bài viết:

Bình luận