ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA TRANH IN UV VỚI TRANH IN MỰC DẦU

Mực dầu

Mực dầu được làm từ loại mực có dung môi là dầu nên khi in sản phẩm khô khá nhanh mà không cần sấy nóng. Sản phẩm tranh in canvas bằng mực dầu có thể được trang trí ngoài trời với độ bền tương đối tốt.

Tuy nhiên mực dầu khi gặp môi trường quá khắc nghiệt và có độ nóng cao sẽ xuống cấp nhanh chóng.

Do được điều chế từ gốc dầu mỏ nên đặc trưng của các loại mực này là có mùi dầu, mùi nặng nhẹ tùy loại nhưng thường thì mực UV hay Plastisol, eco-solven thường có mùi nhẹ hơn và được gọi tên riêng vì đã có cải tiến và có đặc trưng khác nhau về xử lý trung gian.

Đặc điểm của mực dầu là bám tốt hơn mực nước nhưng tỷ lệ độc hại cao hơn mực nước.

Mực in uv

Đây là loại mực tốt nhất trên thị trường hiện nay và có thể đánh bại những loại mực khác hiện nay. Mực in uv ngoài decal có thể in lên nhiều chất liệu khác nhau.

Khi in tranh canvas thì chúng được in trên những sản phẩm in uv cuộn. Chúng được sấy khô rất nhanh bằng đèn chiếu uv (đèn UV LED hoặc UV thủy ngân). Cho nên khi in xong có thể lấy sản phẩm liền.

Một bức tranh treo tường in theo công nghệ in UV cho một chất lượng hoàn toàn khác về chất lượng cũng như độ bền. Theo giới thiệu của nhà sản xuất. Mực in uv có độ bền 3 năm nếu được treo ngoài trời. 5 – 15 năm nếu được treo trong nhà.

Hiện nay trên thế giới, in UV đang dần thay thế các công nghệ in mực khác, vì lợi thế chất lượng in sắc nét vượt trội, màu sắc trung thực, chính xác với mã màu được định sẵn một cách khắt khe.

Các sản phẩm tranh in canvas nhà 26ART đều sử dụng công nghệ in UV hiện đại nhất hiện nay, cho ra những mẫu tranh với màu sắc trung thực, bền bỉ cùng thời gian.

————–
Xem thêm sản phẩm tranh canvas tại:
https://bit.ly/2zs11dl
————————–

Kho Tranh 26ART – Số 725, Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội
Liên hệ mở đại lý: 094 858 96 98
HOTLINE: 094 858 96 98 – 098 556 66 75
Showroom: Số 725, Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội
————————

Website: Tranhcanvas.com.vn – khotranhsondau.vn
FB: fb.com/Tranhcanvas26art/ – fb.com/khotranhsondau26art/

 

Chia sẻ bài viết:

Bình luận